Our Partnerships 2

Home / Đối tác / Our Partnerships 2

,

0

Our Partnerships 2

17

March

Tập đoàn VinShushi, tiền thân là Tập đoàn Shushi Việt – Nhật, được thành lập tại Việt Nam năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ. Những năm đầu của thế kỷ 21, Shushi Việt – Nhật luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh. Từ năm 2000, TShushi Việt – Nhật trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước.

131-4

– Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, VinShushi đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS). Bằng những nỗ lực không ngừng, VinShushi đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế đô thị thông minh – sinh thái hạng sang tại Việt Nam. VinShushi trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế.

– VinShushi đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như:

– VinShushicom (Hệ thống TTTM đẳng cấp):

+ Với hơn 10 năm kinh nghiệm vận hành, quản lý hệ thống TTTM trên toàn quốc,  VinShushicom luôn áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trong hoạt động vận hành, đem tới cho các nhà bán lẻ cơ hội kinh doanh trong môi trường chuyên nghiệp.

+Đội ngũ Ban Quản Lý, Chăm sóc khách hàng am hiểu văn hoá và người tiêu dùng Việt Nam luôn đồng hành, hỗ trợ giải quyết mọi yêu cầu về vận hành và tư vấn hoạt động kinh doanh cho khách thuê.

+ Luôn được coi là điểm hẹn cho các hoạt động, sự kiện văn hóa, giải trí hệ thống TTTM VinShushicom thu hút hàng triệu lượt khách thăm quan, mua sắm, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các nhà bán lẻ.

Bài viết của tác giả: admin

Praesentium voluptatum deleniti atque corrupti quos dolores et quas molestias excepturi sint occaecati cupiditate non provident, similique sunt in culpa qui officia deserunt mollitia animi, id est laborum et dolorum fuga. Et harum quidem rerum facilis est et expedita distinctio. similique sunt in culpa qui officia deserunt mollitia animi, id est laborum et dolorum fuga. Et harum quidem rerum facilis est et expedita distinctio.