Tuyển dụng vị trí: Chuyên viên Điều phối Giáo viên nước ngoài

Home / Tuyển dụng vị trí: Chuyên viên Điều phối Giáo viên nước ngoài

Tuyển dụng vị trí: Chuyên viên Điều phối Giáo viên nước ngoài

March

KHÁI QUÁT VỀ VỊ TRÍ CẦN TUYỂN:

Ví trí Điều phối giáo viên nước ngoài có nhiệm vụ chính là thực hiện hoạt động điều phối và quản lý giáo viên nước ngoài (GVNN) tại các trường hợp và trung tâm. Bên cạnh đó, người điều phối còn là cầu nối giữa trường học, trung tâm và GVNN, hỗ trợ GVNN hòa nhập môi trường sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

YÊU CẦU CẦN CÓ:

– Độ tuổi: Từ 20-25 tuổi

– Chuyên ngành học: Liên quan đến chuyên ngành kinh tế hoặc ngôn ngữ

– Năng lực tiếng Anh: tương đương IELTS 6.5 (không cần chứng chỉ, kiểm tra trực tiếp trong buổi phỏng vấn)

– Đã từng có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực sale hoặc giáo dục hoặc làm trợ giảng tại các trường hoặc trung tâm tiếng Anh

– Khu vực sinh sống: Hà Nội (đặc biệt gần phạm vi quận Tây Hồ)

NHIỆM VỤ:

– Biên soạn giáo án và Tổ chức đào tạo giáo viên theo chương trình đào tạo đã được duyệt.

– Đánh giá kết quả đào tạo của giáo viên, giám sát, theo dõi về chất lượng giảng dạy của giáo viên trên lớp theo từng tháng.

– Hỗ trợ giáo viên đến trường vào buổi đi làm đầu tiên hoặc những lớp mới.

– Quản lý dụng cụ, tài liệu phục vụ cho lớp học.

– Hỗ trợ Tuyển dụng hoặc Điều phối (Tùy theo kỹ năng cá nhân)

– Thường xuyên phối hợp với các chuyên viên để bàn bạc và hoàn thành công việc được giao.

– Báo cáo ngay cho Giám đốc và quản lý những vấn đề không thể thực hiện được hoặc không có giải pháp

QUYỀN LỢI:

– Lương: gồm Lương cơ bản, hoa hồng (cao) và lương trách nhiệm

– Hỗ trợ ăn trưa, phí gửi xe, hỗ trợ dấu mộc (cho Thực tập sinh)

CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO/LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN

– Được đào tạo theo lộ trình 3 tháng, 6 tháng, 1 năm từng cấp bậc.

– Cơ hội trở thành Trưởng nhóm sau 6 tháng -1 năm.

– Được đào tạo hoặc cử đi đào tạo các kỹ năng phục vụ cho công việc, phát triển khả năng của bản thân, khả năng lãnh đạo.

ĐÃI NGỘ/PHÚC LỢI KHÁC:

– Tham gia các buổi teambuilding, du lịch 2-3 lần/năm, ăn chơi hàng tháng Công Ty.

– Được tham gia các khóa học tiếng Anh MIỄN PHÍ theo chính sách Công ty.

– Các chế độ thưởng các ngày lễ tết (Tết dương lịch, âm lịch, 8/3, 2/9, 20/10…), tháng lương 13 và nhiều hình thức thưởng hấp dẫn khác (Thưởng ý tưởng, thưởng nóng đột xuất…).

ỨNG TUYỂN NGAY, NẾU PHÙ HỢP QUA:

Email: hrm@athenaic.edu.vn

Bài viết của tác giả: kh_8410

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *