Gặp gỡ đối tác nước ngoài

Home / Gặp gỡ đối tác nước ngoài

Gặp gỡ đối tác nước ngoài

17

March

Một công ty công nghệ tài chính ở Anh xây dựng nền tảng kỹ thuật số giúp doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội kinh doanh với những đối tác ngoại có quy mô giao dịch hàng triệu USD.

Bà Nguyễn Thị Như Lý – Giám đốc điều hành thị trường của Opportunity Network (ON) chia sẻ cách giúp doanh nghiệp Việt tìm kiếm những đối tác có tiềm lực tài chính mạnh, thông qua nền tảng công nghệ. ON là công ty khởi nghiệp công nghệ trong lĩnh vực tài chính (Fintech) có trụ sở tại Anh, được định giá 180 triệu USD. Tập đoàn Boston Consulting Group là nhà đầu tư và đối tác chiến lược của công ty này.– Theo bà, doanh nghiệp Việt làm thế nào để tiếp cận với đối tác tiềm năng, thiết lập những thương vụ giao dịch trên một triệu USD?– Nền tảng Opportunity Network đã kết nối với 13.500 doanh nghiệp trên 128 quốc gia với hàng nghìn cơ hội kinh doanh có tổng giá trị đến 38 tỷ USD và tiếp tục tăng trong thời gian tới.Trong nền tảng này, các doanh nghiệp có thể đăng tải, tìm kiếm cơ hội kinh doanh với nhiều đối tác có uy tín là khách hàng, thành viên của các định chế đối tác của ON. Đó là Tổ chức Chủ tịch trẻ (YPO) – mạng quốc tế với sự tham gia của 25.000 CEO trẻ đến từ 130 quốc gia hay sàn giao dịch chứng khoán London hoặc các ngân hàng lớn ở châu Âu.Thuật toán thông minh còn giúp định vị cơ hội cho khách hàng. Chẳng hạn, một doanh nghiệp thường đi tìm nhà cung ứng rượu vang, gọi vốn mở rộng sản xuất thì thuật toán sẽ đẩy cơ hội phù hợp cho họ.

Với nền tảng ON, doanh nghiệp Việt có thể tìm kiếm đối tác đáng tin cậy để mở rộng thị trường qua hoạt động thương mại quốc tế, mua bán, sáp nhập (M&A) và tối ưu hóa những giao thương toàn cầu có giá trị giao dịch từ một triệu USD.

Bài viết của tác giả: kh_8410

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *