Athena Group Tham Dự Sự Kiện Giao Lưu Tại Trường THPT Tứ Kỳ, Hải Dương

Home / Sự kiện / Athena Group Tham Dự Sự Kiện Giao Lưu Tại Trường THPT Tứ Kỳ, Hải Dương

Athena Group Tham Dự Sự Kiện Giao Lưu Tại Trường THPT Tứ Kỳ, Hải Dương

Cuối tháng 5 vừa qua, nhân viên của Athena Group đã vinh dự tham dự sự kiện giao lưu với trường, thầy cô và các bạn nhỏ tại Hải Dương. Đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi kết nối và chia sẻ kiến thức với cộng đồng địa phương.

Trong sự kiện, các giáo viên nước ngoài của Athena Group đã có dịp trò chuyện và giao lưu tiếng Anh với các bạn nhỏ. Các em học sinh trường THPT Hà Kỳ đã thể hiện sự hào hứng và năng động khi tham gia các hoạt động. Những buổi trò chuyện bằng tiếng Anh không chỉ giúp các em nâng cao kỹ năng ngôn ngữ mà còn mở rộng tầm nhìn và hiểu biết về văn hóa quốc tế.

Bên cạnh việc giao lưu tiếng Anh, chúng tôi cũng có cơ hội tìm hiểu thêm về cuộc sống và học tập của các em tại Hải Dương. Sự thân thiện và nồng hậu của thầy cô và học sinh tại trường đã để lại trong lòng chúng tôi nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Chúng tôi rất tự hào khi được góp phần vào sự phát triển giáo dục của các em học sinh và hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng các trường học trong tương lai.

Hy vọng bài viết này sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn! Nếu cần thêm thông tin hoặc chỉnh sửa gì, hãy cho tôi biết nhé.