CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC GIÁO VIÊN CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 7

Đặt vé

Mua ngay

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC GIÁO VIÊN CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 7

Tháng 7 này, đại gia đình ATHENA xin gửi những lời chúc mừng sinh nhật nồng nhiệt nhất đến tất cả các giáo viên có ngày sinh trong tháng này. Các thầy cô đã và đang cống hiến không ngừng nghỉ, truyền đạt kiến thức và niềm đam mê học tập cho biết bao học sinh tại các trường đối tác.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Tại công ty, các thầy cô vẫn luôn là một phần quan trọng trong sự phát triển và thành công của ATHENA. Sự tận tâm, nhiệt huyết và chuyên môn cao của các thầy cô đã góp phần tạo nên danh tiếng và uy tín của công ty chúng ta.

Có thể là hình ảnh về 1 người, máy pha trà và văn bản

Nhân dịp sinh nhật của các thầy cô, chúng tôi xin gửi lời chúc:

• Sức khỏe dồi dào
  • Hạnh phúc viên mãn
  • Thành công rực rỡ trong sự nghiệp giảng dạy

Chúng tôi rất tự hào và biết ơn vì có các thầy cô trong đội ngũ giáo viên của mình. Mong rằng các thầy cô sẽ tiếp tục đồng hành và cùng ATHENA mang đến những giá trị giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật và chúc các thầy cô có một tháng 7 thật nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp.

Trân trọng, Đội ngũ ATHENA