Một Tháng Tại AThena Group: Hành Trình Cảm Nhận và Khám Phá Mới

Home / Sự kiện / Một Tháng Tại AThena Group: Hành Trình Cảm Nhận và Khám Phá Mới

Đặt vé

Mua ngay

Một Tháng Tại AThena Group: Hành Trình Cảm Nhận và Khám Phá Mới

Mỗi sáng khi bước chân đến cơ quan, cái không khí dịu nhẹ của buổi bình minh vẫn khiến đâu đó trong tôi có cảm giác giống ngày tháng sinh viên sáng sáng cắp sách lên giảng đường. Giờ đây, khi trở thành Chuyên viên Phòng Dự án tại ngôi nhà mới có tên Công ty CP HTQT Athena, thỉnh thoảng nhìn thấy các anh chị đồng nghiệp bận rộn với công việc nào đó tôi lại tự hỏi “Liệu họ có còn nhớ cảm giác những ngày đầu đi làm như mình không nhỉ?”

Tại Athena, tôi có cơ hội được gặp gỡ và làm quen với những người bạn ngoại quốc siêu thân thiện

Hôm nay, hãy cùng tôi nhìn lại hành trình đầy thách thức và niềm hứng khởi của mình tại Athena sau một tháng làm việc. Đây là những cảm nhận chân thật và những khám phá không ngờ mà tôi đã trải qua trong thời gian tuyệt vời này.

Ngay từ ngày đầu tiên, tôi đã được chào đón một cách ấm ápthân thiện từ đồng nghiệp tại Athena. Mọi người ở đây không chỉ là đồng đội làm việc, mà còn là những người hỗ trợ, luôn sẵn lòng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Khác biệt lớn mà tôi nhận thấy tại đây là sự linh hoạt trong lịch làm việc. Công ty không chỉ tôn trọng nhu cầu cá nhân mà còn khuyến khích sự sáng tạo thông qua việc tạo điều kiện làm việc thoải mái và tự do.

Đồng nghiệp siêu thân thiện và nhiệt tình

Mỗi ngày học việc tại phòng Dự án là một cảm xúc khác nhau trong tôi, có ngày công việc trôi qua khá nhẹ nhàng, không khí trong phòng cũng bình lặng, êm ả. Có ngày công việc bận rộn với không khí tranh luận sôi nổi và vui vẻ của cả phòng. Sự gắn bó, tình đồng nghiệp của các anh chị trong phòng khiến tôi mỗi ngày được học việc trong phòng lại càng thêm ý muốn gắn bó với nơi đây. Mặc dù mỗi cá nhân là một tính cách, ai cũng có suy nghĩ và cái tôi của riêng mình, nhưng tôi cảm nhận được rằng các anh chị ai cũng sẵn sàng vì công việc chung mà vượt qua cái tôi cái tôi của mình, tìm kiếm tiếng nói chung.

Không những vậy, là một người vừa tham gia thị trường lao động, tôi còn được Công ty cho tham gia vào nhiều khóa đào tạo chất lượng, giúp tôi cập nhật kiến thức và kỹ năng mới, đó là những kiến thức tôi chưa bao giờ được nghe, được thấy khi đang là sinh viên. Tôi nhận ra rằng, Athena không chỉ tạo điều kiện cho công việc hàng ngày mà còn quan tâm đến sự phát triển dài hạn của nhân viên. Athena đặt sự đổi mới và tinh thần sáng tạo lên hàng đầu. Tôi đã được tham gia vào các dự án thú vị và có cơ hội đóng góp ý kiến của mình. Điều này thực sự làm tăng thêm động lực làm việc.

Sau một tháng làm việc tại Athena Group, tôi không chỉ là một nhân viên mà là một phần của một gia đình chung. Những trải nghiệm và cảm nhận tích lũy trong thời gian này là nguồn động viên lớn, giúp tôi nhìn nhận đây như một môi trường nơi tôi có thể phát triển và đồng hành cùng sự thành công. Hứa hẹn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi phía trước!

ATHENA GROUP
☎️ +84 97 293 50 01
💌 info@athenaic.edu.vn
📌 2B Ngõ 80/48 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Hà Nội