Home / Sự kiện / Tăng Cường Gắn Kết Nội Bộ Và Giải Trí Tinh Thần Qua Hoạt Động Board Game Cuối Tuần

Hoạt động Board Game cuối tuần tại Athena

Cuối tuần là thời điểm lý tưởng để đồng đội tại mọi công ty tụ tập, thư giãn và củng cố mối quan hệ nội bộ. Trong trào lưu ngày càng phát triển của các hoạt động làm việc nhóm, tại Athena Group hoạt động Board Game vào sáng Thứ 7 đã trở thành một hoạt động thường niên để tăng cường sự gắn kết nội bộ và mang lại giải trí tinh thần cho nhân viên sau một tuần làm việc đầy cảm xúc.

Nhân viên Athena tham gia hoạt động Board Game vào sáng Thứ 7 hàng tuần

Một Sân Chơi mới và Sáng Tạo

Board Game không chỉ là một cách tuyệt vời để kết nối mọi người, mà còn mang lại không khí tích cực và sôi động. Vào sáng thứ 7 hàng tuần, mọi người sẽ thấy tinh thần cạnh tranh và hào hứng bùng nổ khi mọi người tham gia vào những trò chơi như China Town, Bang, … Những trải nghiệm chơi game sẽ giúp mọi người gặt hái những kỷ niệm đáng nhớgắn kết qua những thử thách và cuộc phiêu lưu tưởng tượng.

Board game quen thuộc tại Athena: Bang

Tạo Năng Lượng Tích Cực trong Đội Nhóm

Những bàn cờ và thẻ bài không chỉ là vật dụng trên bàn, mà là cầu nối kết nối tinh thần giữa các thành viên trong đội nhóm. Việc phối hợp, tư duy chiến thuật và giao tiếp được thể hiện thông qua từng nước đi và quyết định trong trò chơi. Điều này giúp củng cố sự hiểu biết và tôn trọng giữa các thành viên, tạo nên một môi trường làm việc tích cực và hỗ trợ.

Giải Trí Tinh Thần sau 1 Tuần Làm Việc

Cuối tuần không chỉ là thời điểm để xả stress mà còn là cơ hội để tái tạo năng lượng cho tuần mới. Board Game mang lại sự giải trí tinh thần mà không đòi hỏi sự căng thẳng hay áp lực, giúp mọi người thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ. Điều này không chỉ là lợi ích cá nhân mà còn tác động tích cực đến tinh thần làm việc chung của toàn bộ đội ngũ.

Lợi Ích Toàn Diện cho Doanh Nghiệp

Việc tổ chức hoạt động Board Game không chỉ giúp nâng cao tinh thần làm việc và sự gắn kết nội bộ mà còn đóng góp tích cực đến hiệu suất công việc. Một đội ngũ mạnh mẽ về mặt tinh thần sẽ tạo ra môi trường làm việc tích cực, tăng cường sự sáng tạo và khả năng làm việc nhóm, từ đó đem lại những thành công lớn lao cho Công ty.

Kết Luận

Cuối tuần không chỉ là thời điểm để nghỉ ngơi mà còn là cơ hội để xây dựng và củng cố mối quan hệ nội bộ. Hoạt động Board Game không chỉ là một trò chơi, mà là cầu nối kết nối giữa các thành viên tại Athena Group. Với sự kết hợp giữa gắn kết và giải trí tinh thần, hoạt động này đang trở thành một phần quan trọng của văn hóa doanh nghiệp, hỗ trợ cho sự phát triển bền vững và thành công.

ATHENA GROUP